Hấp dẫn với cháo yến mạch thịt gà cho bé


Nguyên liệu cần chuẩn bị:
– Yến mạch 30g
– Thịt gà 20gr
– Nước dùng gà 100ml
– Bắp ngọt 10g
– Hạt sen 10gr
– 1 viên phomai, 2 tai nấm hương

Cách làm: 
– Ninh chân gà lấy nước dùng
– Yến mạch ngâm 10-15 phút
– Thịt gà luộc chín xay nhuyễn cùng nước dùng
– Nấm rửa sạch ngâm nước nóng thái nhỏ
– Hạt sen, bắp cho vào nồi đun 5 phút . Hạt sen tươi nên rất nhanh bở, cho nấm hương vào, cho yến mạch vào đun 5 phút
– Cho tiếp thịt gà vào nồi cháo đun 3 phút , cho 1 viên phomai, một chút dầu oliu và nước mắm (hoặc muối) vào. Xay cho bé ăn tuỳ theo độ ăn thô từng bé.

Đăng nhận xét